มอบชุด PPE

มอบชุด PPE…โรงพยาบาลแมคคอร์มิคขอขอบคุณ สมาคมพยาบาลแมคคอร์มิค ที่มอบชุด PPE จำนวน 83 ชุด ให้กับโรงพยาบาลแมคคอร์มิค เพื่อความปลอดภัยในการปฏิบัติงานของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการพยาบาล ในช่วงที่มีการระบาดของ COVID-19 นี้ รับมอบโดยผู้อำนวยการโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2020  (ปชส.รพ.แมคคอร์มิค/รายงาน)

 

มอบชุดและอุปกรณ์ป้องกัน…โรงพยาบาลแมคคอร์มิค ขอขอบคุณ สมาคมนักเรียนเก่าดาราวิทยาลัย เชียงใหม่ ที่ได้มอบ แอลกอฮอล์เจล จำนวน 43 ขวด, ชุด PPE Legland จำนวน 10 ชุด, Mask ผ้ามัสลิน จำนวน 240 ชิ้น, น้ำยาฆ่าเชื้อ BKC-80 จำนวน 1 แกลอน และ Alcohol wipes จำนวน 20 แพค เพื่อความปลอดภัยในการปฏิบัติงานของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการพยาบาล ในช่วงที่มีการระบาดของ COVID-19 นี้ รับมอบโดยผู้อำนวยการฯ และคณะกรรมการบริหารภายใน เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2020  (ปชส.รพ.แมคคอร์มิค/รายงาน)

 

มอบอุปกรณ์…โรงพยาบาลแมคคอร์มิค ขอขอบคุณ สโมสรโรตารีเชียงใหม่ตะวันตก ที่ได้มอบ N95 Mask จำนวน 100 ชิ้น และ ชุด PPE จำนวน 12 ชุด เพื่อความปลอดภัยในการปฏิบัติงานของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการพยาบาล ในช่วงที่มีการระบาดของ COVID-19 นี้ รับมอบ โดยผู้อำนวยการโรงพยาบาล  (ปชส.รพ.แมคคอร์มิค/รายงาน)

 

รับมอบอุปกรณ์…โรงพยาบาลแมคคอร์มิค ขอขอบคุณ ศจ.อมร  สารสมุทร ผู้อำนวยการหน่วยงานเผยแพร่พระกิตติคุณ ตัวแทนสภาคริสตจักรในประเทศไทย ที่ได้มอบ Face shield จำนวน 100 อัน เพื่อความปลอดภัยในการปฏิบัติงานของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการพยาบาล ในช่วงที่มีการระบาดของ COVID-19 นี้ รับมอบโดยผู้อำนวยการโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2020  (ปชส.รพ.แมคคอร์มิค/รายงาน)

Tags:

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *